Bảo hiểm
nhà tư nhân

Giúp bạn an tâm vì tổ ấm thân yêu luôn được bảo vệ toàn diện.

Giới thiệu bảo hiểm

Bảo hiểm Nhà tư nhân toàn diện mang lại sự bảo vệ toàn diện cho ngôi nhà thân yêu của bạn với ba đối tượng và phạm vi được bảo hiểm: Bảo hiểm ngôi nhà, Bảo hiểm phần tài sản bên trong, Bảo hiểm trách nhiệm đối với bên thứ ba.

Ưu điểm nổi bật

Phạm vi bảo hiểm

Tính phí bảo hiểm

Hướng dẫn bồi thường

Quy trình yêu cầu bồi thường
Nếu rủi ro xảy ra, ngay lập tức:
Thực hiện tất cả các biện phát cần thiết để giảm tối đa tổn thất và thu hồi những tài sản bị mất
Thông báo bằng văn bản cho công ty bảo hiểm
Thông báo cho cơ quan công an hoặc cơ quan nhà nước có thẩm quyền gần nhất trong trường hợp tổn thất xảy ra do trộm cắp hay bị nghi là đã xảy ra trộm cắp hay các hành động cố ý
Trong vòng 30 ngày:
Trong vòng 30 ngày hoặc lâu hơn (nếu có sự đồng ý bằng văn bản của công ty bảo hiểm), Người được bảo hiểm phải cung cấp:
Hồ sơ khiếu nại đòi bồi thường tài sản đã bị tổn thất hay thiệt hại càng chi tiết càng tốt tất cả hạng mục tài sản bị tổn thất hoặc thiệt hại và tổng số tiền tổn thất căn cứ giá trị của tài sản tại thời điểm xảy ra tổn thất
Thông tin chi tiết về tất cả các hợp đồng bảo hiểm khác (nếu có)
Thời hạn giải quyết

Loại trừ bảo hiểm

Loại trừ chung

Hợp đồng này không bảo hiểm cho bất kỳ tổn thất, thiệt hại, chi phí và trách nhiệm nào bắt nguồn từ hoặc phát sinh từ hoặc do hậu quả trực tiếp và gián tiếp từ:

a) Gây rối, quần chúng nổi dậy, bãi công, sa thải công nhân gây rối, bạo động dân sự, người tham gia đình công, công nhân bị ngăn đến xưởng hoặc những người tham gia vào các cuộc bạo động liên quan đến người lao động trừ khi những rủi ro này đã được ghi nhận là được bảo hiểm trong Giấy chứng nhận bảo hiểm nhưng chỉ trong phạm vi đã được quy định;

b)

(i) nguyên liệu vũ khí hạt nhân,

(ii) sử dụng cố ý hoặc không cố ý tên lửa và/hoặc bất kỳ loại vũ khí chiến tranh nào,

(iii) phóng xạ ion hoá hay nhiễm phóng xạ từ nhiên liệu hạt nhân hoặc từ chất thải hạt nhân do đốt cháy nguyên liệu hạt nhân. Đối với điểm loại trừ này thì thuật ngữ “đốt cháy” sẽ bao gồm cả quá trình phản ứng phân huỷ hạt nhân tự phát.

c) Sự ô nhiễm, nhiễm bẩn, ngoại trừ (nếu không bị loại trừ bằng một cách nào khác) những thiệt hại đối với tài sản được bảo hiểm xảy ra do:

(i) ô nhiễm, nhiễm bẩn phát sinh từ những rủi ro được bảo hiểm,

(ii) bất kỳ rủi ro được bảo hiểm nào mà chính những rủi ro ấy lại phát sinh từ ô nhiễm hay nhiễm bẩn.

d) Dữ liệu, phần mềm và các chương trình máy tính

Khái niệm “Thiệt hại tài sản” được bảo hiểm theo quy định tại Hợp đồng này được hiểu là thiệt hại đối với phần vật chất của tài sản. Thiệt hại đối với phần vật chất của tài sản sẽ không bao gồm thiệt hại đối với các dữ liệu hay phần mềm, cụ thể là không bao gồm bất kỳ sự thay đổi bất lợi nào về dữ liệu, phần mềm hoặc các chương trình máy tính do việc xóa, làm hỏng hoặc làm biến dạng các cấu trúc ban đầu của dữ liệu, phần mềm hoặc các chương trình máy tính đó gây ra.

Vì vậy những thiệt hại sau đây bị loại trừ khỏi phạm vi bảo hiểm theo quy định tại Điều này:

(i) Tổn thất hoặc thiệt hại đối với dữ liệu hoặc phần mềm, cụ thể là bất kỳ sự thay đổi bất lợi nào về dữ liệu, phần mềm hoặc các chương trình máy tính do việc xóa, làm hỏng hoặc làm biến dạng các cấu trúc ban đầu của dữ liệu, phần mềm hoặc các chương trình máy tính đó gây ra.

(ii) Tổn thất hoặc thiệt hại phát sinh từ việc mất hoặc suy giảm khả năng sử dụng, truy cập dữ liệu, phần mềm hoặc các chương trình máy tính.

e) Chiến tranh, khủng bố.

Cho dù có bất kỳ điều khoản nào mâu thuẫn với Hợp đồng bảo hiểm này hoặc với bất kỳ Sửa đổi bổ sung nào đính kèm Hợp đồng bảo hiểm này, các bên thỏa thuận là Hợp đồng bảo hiểm này loại trừ tổn thất, thiệt hại, chi phí, phí tổn do bất kỳ nguyên nhân nào trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi, bắt nguồn từ hoặc liên quan đến bất kỳ hành động nào dưới đây bất kể hành động đó có do nguyên nhân hoặc sự kiện xảy ra đồng thời hoặc nối tiếp với tổn thất đó.

(i) chiến tranh, xâm lược, hành động thù địch, hành động khiêu khích quân sự hoặc hiếu chiến của nước ngoài (cho dù có tuyên chiến hay không), nội chiến, nổi loạn của quần chúng có quy mô hoặc có thể phát triển thành một cuộc khởi nghĩa quần chúng, bạo loạn, cách mạng, khởi nghĩa, tiếm quyền; hoặc

(ii) hành động khủng bố;

Thuật ngữ “hành động khủng bố” theo quy định tại Điều này có nghĩa là một hành động bao gồm nhưng không chỉ giới hạn ở việc sử dụng vũ lực, bạo lực và/ hoặc đe dọa của bất kỳ một người hoặc một nhóm người nào, cho dù hành động một mình hoặc thay mặt cho hoặc có liên quan đến bất kỳ một tổ chức

hoặc chính phủ nào, đã cam kết các mục đích chính trị, tôn giáo, tư tưởng hoặc các mục đích tương tự bao gồm cả ý đồ gây ảnh hưởng đến bất kỳ chính phủ nào và/ hoặc khiến cho dân chúng hoặc bất kỳ bộ phận dân chúng nào hoảng sợ.

Điều khoản này cũng loại trừ tổn thất, hư hại, chi phí, phí tổn của bất kỳ nguyên nhân nào trực tiếp hay gián tiếp gây ra bởi, bắt nguồn từ hoặc có liên quan đến bất kỳ hành động được thực hiện để kiểm soát, ngăn chặn, đàn áp hoặc bất kỳ biện pháp nào có liên quan đến bất kỳ hành động khủng bố nào.

Nếu Bảo Việt viện dẫn là vì quy định của Điều này mà mọi tổn thất, hư hại, chi phí hoặc phí tổn không được bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm này, thì trách nhiệm chứng minh những tổn thất, hư hại, chi phí hoặc phí tổn đó không bị loại trừ sẽ thuộc về Người được bảo hiểm.

Trong trường hợp các bên phát hiện ra bất kỳ mục nào của Điều khoản này không có hiệu lực hoặc không thể thực hiện được, những phần còn lại sẽ tiếp tục giữ nguyên đầy đủ hiệu lực.

f) Bệnh truyền nhiễm hoặc với sự lo sợ hay mối đe dọa (cho dù trong thực tế hay do nhận thức) về một Bệnh truyền nhiễm nào đó. Trong phạm vi của điểm loại trừ này, tổn thất, thiệt hại, chi phí và trách nhiệm bao gồm, nhưng không giới hạn ở bất kỳ khoản chi phí nào để làm sạch, giải độc, loại bỏ, theo dõi hay xét nghiệm:

(i) đối với một Bệnh truyền nhiễm nào đó, hoặc

(ii) đối với bất kỳ tài sản nào được bảo hiểm theo Hợp đồng bảo hiểm này mà tài sản đó bị ảnh hưởng bởi Bệnh truyền nhiễm đó.

g) Những thiệt hại mang tính chất hậu quả dưới bất kỳ hình thức nào ngoại trừ Chi phí thuê nhà sau tổn thất.

Tài liệu bảo hiểm

Vì sao nên chọn bảo hiểm nhà tư nhân của Saladin?
Đa dạng nhà cung cấp
Saladin là đối tác chính thức của nhiều đơn vị bảo hiểm uy tín
Đa dạng thanh toán
Thanh toán trực tuyến siêu nhanh. Thanh toán tiền mặt tại cửa hàng siêu tiện lợi.
Chứng nhận điện tử
Được cấp online bởi Công ty bảo hiểm, có giá trị tương đương bản giấy.
Ưu đãi hấp dẫn
Các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ Saladin và các đối tác được cập nhật liên tục.
Đội ngũ CSKH hỗ trợ 24/7
Hỗ trợ bạn trong suốt quá trình Tư vấn - Chọn mua bảo hiểm - Thanh toán - Cấp chứng nhận - Bồi thường.
Trả góp 0% siêu tiết kiệm
Saladin hỗ trợ bạn trả góp phí bảo hiểm kỳ hạn từ 03 đến 12 tháng KHÔNG LÃI SUẤT.
Tư vấn và hỗ trợ 24/7
Đội ngũ Saladin luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trong suốt hành trình mua và sử dụng bảo hiểm.
Nhận tư vấn ngay

Để lại thông tin để nhận tư vấn và ưu đãi từ Saladin nhé

Sản phẩm mà bạn quan tâm
Email cho Saladin 24/7
Hotline hỗ trợ 24/7
Kết nối trên Zalo
Kết nối trên Facebook