Bảo hiểm Liberty và Saladin kí thỏa thuận hợp tác chiến lược chuyển đổi số

SALADIN

Ngày 12/4/2024, buổi Lễ ký kết Đối tác Chiến lược giữa Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty và Công ty TNHH Tư Vấn và Công Nghệ 10X với sản phẩm thương hiệu Saladin đã chính thức diễn ra, nhằm xúc tiến chuyển đổi số trong việc phân phối các sản phẩm bảo hiểm, đáp ứng các nhu cầu ngày càng cao của khách hàng trong thời đại Công nghệ 4.0.

Buổi lễ ký kết có sự đại diện của bà Trần Thị Tố Nga – Tổng giám đốc của Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty (“Bảo hiểm Liberty” hay “Liberty”) – Công ty bảo hiểm phi nhân thọ 100% vốn nước ngoài, luôn tiên phong về công nghệ, và bà Lê Thị Thanh Vân – Nhà đồng sáng lập và CEO của Công ty TNHH Tư Vấn và Công Nghệ 10X với sản phẩm thương hiệu Saladin (“Saladin”) – Nền tảng công nghệ toàn diện phân phối các sản phẩm bảo hiểm, cùng ban lãnh đạo từ hai đơn vị. Sự hợp tác này chính là cam kết giữa Bảo hiểm Liberty và Saladin nhằm thúc đẩy chuyển đổi số trong ngành bảo hiểm. Cụ thể hơn, chính là nỗ lực chung để nâng cao chất lượng trải nghiệm của khách hàng bằng cách cung cấp những tính năng cải tiến và thông tin minh bạch.

Bảo hiểm Liberty, với nền tảng kinh nghiệm hơn 100 năm trên toàn cầu từ Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual và hơn 20 năm được tin yêu bởi các khách hàng cá nhân, gia đình, doanh nghiệp Việt, đã không ngừng nỗ lực để tiên phong chuyển đổi số trong suốt thời gian qua. Điển hình, Liberty là một trong những công ty Bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam ra mắt tính năng mua bảo hiểm trực tuyến 100% từ năm 2020. Việc kí kết hợp tác với Saladin là một trong những bước tiếp theo trong kế hoạch chuyển đổi số của Liberty.

Nắm bắt nhu cầu ngày càng tăng của người dùng với mong muốn tìm hiểu và lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với bản thân và gia đình, Saladin đã mang đến một nền tảng công nghệ toàn diện với các tính năng vượt trội. Bao gồm nhận báo giá trực tuyến trong vài giây, mua bảo hiểm trực tuyến 100%, cho phép khách hàng tự thiết kế gói bảo hiểm để dễ dàng đáp ứng nhu cầu bảo vệ và nhu cầu tài chính riêng. Hơn thế nữa, Saladin còn mang đến sự tiện lợi và minh bạch cho người dùng, thông qua các tính năng như so sánh chi phí, so sánh quyền lợi giữa các gói bảo hiểm, cùng nhiều tính năng đa dạng tích hợp công nghệ cao khác ngay trên nền tảng website và ứng dụng của Saladin.

Nhờ có chung giá trị là sự minh bạch và đáng tin cậy, đồng thời cùng chia sẻ tầm nhìn về chuyển đổi số, và nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ khách hàng, đã đưa Bảo hiểm Liberty và Saladin trở thành đối tác chiến lược. Saladin đã, đang và sẽ giúp mang sản phẩm của Liberty tới khách hàng, thông qua đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, kết hợp với thế mạnh nền tảng công nghệ để hỗ trợ khách hàng, tăng chất lượng trải nghiệm dịch vụ ngành bảo hiểm trong thời đại công nghệ 4.0.

Sản phẩm bảo hiểm của Liberty có nhiều lợi thế cạnh tranh nhờ những quyền lợi cao cấp, cùng quy trình bồi thường minh bạch, vì vậy mà được yêu thích bởi nhiều khách hàng của Saladin. Đồng thời, Saladin với vai trò là nền tảng được Liberty uỷ quyền phân phối sản phẩm chính thức đã và đang mang đến cho khách hàng thông tin minh bạch, quy trình mua tinh gọn, công cụ hỗ trợ đột phá cùng chất lượng dịch vụ cao cấp.” – Bà Lê Thị Thanh Vân, Nhà đồng sáng lập và CEO của Saladin cho biết.

Bà Trần Thị Tố Nga, Tổng giám đốc của Bảo hiểm Liberty Việt Nam, cũng chia sẻ: “Chúng tôi rất vui khi có sự đồng hành từ đối tác chiến lược là Saladin trong việc phân phối sản phẩm và cùng chúng tôi nâng cao chất lượng trải nghiệm số cho các khách hàng của mình. Tôi tin rằng, với thế mạnh công nghệ, sự am hiểu khách hàng, và sự minh bạch từ Saladin, khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm toàn diện, linh hoạt, cùng dịch vụ khách hàng chất lượng và các quyền lợi được đảm bảo bởi Liberty.

Một số sản phẩm tiêu biểu của Bảo hiểm Liberty trên nền tảng Saladin như Bảo hiểm Vật chất Ô tô AutoCare với quyền lợi bảo hiểm toàn diện, hay Bảo hiểm Du lịch Quốc tế TravelCare để bảo vệ trước các rủi ro về sức khỏe, vật chất khi đi du lịch, và Bảo hiểm Sức khỏe của Liberty với quyền lợi hỗ trợ chi phí điều trị ung thư, tiểu đường, hay khám chữa bệnh ở nước ngoài…Truy cập ứng dụng Saladin để lựa chọn các sản phẩm bảo hiểm toàn diện từ Liberty: https://link.saladin.vn/install 

(Theo CafeBiz)

Bên cạnh việc là một đại lý bảo hiểm công nghệ của các nhà cung cấp bảo hiểm uy tín hàng đầu Việt Nam, với các gói bảo hiểm đa dạng và dịch vụ chăm sóc khách hàng tận tình, Saladin còn là công ty cung cấp các giải pháp công nghệ cho các công ty bảo hiểm, cũng như tạo ra các sản phẩm bảo hiểm nhúng cá nhân hoá phù hợp và tư vấn miễn phí cho các doanh nghiệp.

LIÊN HỆ VỚI SALADIN

Bài viết liên quan