Ví điện tử Zalo Pay
Các sản phẩm bảo hiểm hợp tác
X
Người thanh toán
San sẻ nỗi lo tài chính khi gặp rủi ro tai nạn với khách hàng sử dụng dịch vụ thanh toán hoá đơn qua ví điện tử
Du lịch nội địa
Bảo vệ toàn diện cho chuyến du lịch trong nước của các khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay
Du lịch quốc tế
Bảo vệ toàn diện cho chuyến du lịch nước ngoài của các khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay
Trễ & Huỷ chuyến bay
Đền bù cho khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trong trường hợp xảy ra sự cố trễ hoặc huỷ chuyến bay
Mất hoặc hỏng hành lý
Bù đắp thiệt hại tài chính cho khách hàng sử dụng dịch vụ đặt vé máy bay trong trường hợp xảy ra sự cố mất hoặc hỏng hành lý
Về Zalo Pay
ZaloPay là nền tảng thanh toán trực tuyến hay còn gọi là ví điện tử, được xây dựng chuyên biệt nhằm đáp ứng cho các nhu cầu thanh toán thường nhật và kinh doanh. ZaloPay cung cấp cho khách hàng nhiều dịch vụ tiện ích ngay trên 1 ứng dụng duy nhất, phục vụ đa dạng nhu cầu của người sử dụng, từ nạp tiền điện thoại, thanh toán hoá đơn, chuyển tiền – nhận tiền, mua sắm online, đến tài chính, bảo hiểm, vận chuyển – du lịch.

Ví điện tử ZaloPay là ứng dụng được phát triển bởi Công ty Cổ phần Zion, tích hợp với cộng đồng hơn 100 triệu người dùng trên Zalo. Nhờ đó mà ZaloPay đã nhanh chóng tiếp cận được đông đảo khách hàng và chiếm nhiều ưu thế khi gia nhập thị trường thanh toán trực tuyến tại Việt Nam. Hiện tại, ZaloPay đang là đối tác của Visa, Mastercard và 39 ngân hàng nội địa nhằm hỗ trợ người dùng trong việc chuyển tiền liên ngân hàng, thanh toán và nhiều tiện ích vượt trội khác.
Tin tức