Saladin Insurtech cùng WEAV Việt Nam chia sẻ kỹ năng sống đến nữ sinh Bến Tre

SALADIN
·

Saladin Insurtech đồng hành WEAV Việt Nam đào tạo Kỹ năng giao tiếp hiệu quả – Quản lý tài chính cá nhân đến gần 100 nữ sinh cấp 3 tại tỉnh Bến Tre Tháng 8 năm 2022.

Hoạt động “Chia sẻ kỹ năng sống cùng nữ sinh Bến Tre” nằm trong chuỗi hoạt động vì cộng đồng Tự tin sống, tự tin yêu thương” của Saladin Insurtech – Bảo Hiểm Công Nghệ Một Chạm , bảo vệ toàn diện cho người Việt.

Phụ nữ và trẻ em là linh hồn trong mỗi gia đình – tế bào của xã hội, nhưng đồng thời cũng là những đối tượng dễ bị tổn thương đầu tiên trước những biến cố cuộc sống. Saladin tin rằng việc chăm sóc một cộng đồng bền vững bắt đầu từ những đứa trẻ trong mỗi gia đình, đặc biệt là trẻ em gái. Hạt giống “Tự tin sống” của một cộng đồng sẽ phát triển lớn mạnh khi các em nữ sinh, những người phụ nữ tương lai của Việt Nam, biết cách bày tỏ tiếng nói của riêng mình và có những kỹ năng vững chắc để hoạch định một cuộc sống tốt đẹp.

Tháng 8 năm 2022, đại diện Saladin Insurtech đã đồng hành cùng WEAV Việt Nam (Women’s Empowerment and Voice Organization – Tổ chức Vì Quyền & Tiếng Nói Phụ Nữ – Hoa Kỳ) thực hiện workshop đào tạo Kỹ năng giao tiếp hiệu quả – Kỹ năng quản lý tài chính cá nhân đến gần 100 em nữ sinh từ các trường cấp 3 ở Bến Tre tại Trung Tâm Giáo Dục Thường Xuyên huyện Mỏ Cày Nam, tỉnh Bến Tre.

Buổi workshop là cơ hội quý giá để đại diện Saladin cùng các tình nguyện viên WEAV có thể lắng nghe và chia sẻ cùng các em nữ sinh những ước mơ về một cuộc sống tốt đẹp, cũng như hướng dẫn các em thực hành các kỹ năng cần thiết để tạo nền tảng xây dựng một cuộc sống mà các em mong muốn. Các bài thực hành xoay quanh những chủ đề gần gũi của cuộc sống, như cách bày tỏ cảm xúc với những người quan trọng, cách nêu và bảo vệ quan điểm cá nhân, cách tranh luận hiệu quả, cách lên kế hoạch tài chính cho các dự định tương lai. Khi những người phụ nữ tương lai ý thức được cách bày tỏ tiếng nói và hoạch định vững chắc cho chính cuộc đời mình, đời sống trong từng gia đình và sự phát triển của mỗi cộng đồng sẽ ngày càng phong phú, bền vững.

Một số hình ảnh của hoạt động:

Saladin Insurtech được tạo dựng để trở thành một doanh nghiệp hoạt động không chỉ vì lợi nhuận mà còn mang sứ mệnh đem lại những giá trị tốt đẹp cho cộng đồng. Trong nỗ lực giúp mọi người tại Việt Nam “Tự tin sống” thông qua các sản phẩm và dịch vụ “bảo hiểm một chạm” – bảo vệ toàn diện mọi nhu cầu của cuộc sống, công ty bảo hiểm công nghệ Saladin cũng đồng thời cam kết cùng chăm sóc và kiến tạo một môi trường sống an toàn, tốt đẹp hơn thông qua các hoạt động cộng đồng chăm sóc trẻ em, phụ nữ và phát triển giáo dục.

Saladin Insurtech vẫn tiếp tục đồng hành cùng các hoạt động của tổ chức WEAV và xây dựng mối quan hệ mật thiết với các trường học tại Việt Nam để tiếp tục phát triển các hoạt động hỗ trợ học sinh, sinh viên Việt Nam trong hành trình “Tự tin sống”.

Với Saladin, chia sẻ rủi ro đồng nghĩa với chia sẻ nguồn lực vì một cộng đồng vững mạnh. Nơi ai cũng có thể tin rằng mình được hỗ trợ, nương tựa và được cảm thấy an toàn. Đội ngũ Saladin Insurtech mang ý nguyện cùng kiến tạo một cộng đồng bền vững, nơi mỗi cá nhân đều được bảo vệ bình đẳng trước những biến cố của đời sống, đồng thời được hỗ trợ phát triển tối đa nguồn lực để tự tin xây dựng một cuộc đời tốt đẹp. 1% phí bảo hiểm hàng năm  từ Saladin được đóng góp cho các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng, chú trọng vào hỗ trợ trẻ em, phụ nữ và phát triển giáo dục.

Các hoạt động cộng đồng được Bảo Hiểm Công Nghệ Saladin triển khai thường kỳ khắp cả nước với các tổ chức phi chính phủ, các đội nhóm thiện nguyện với ước muốn cùng góp phần xây dựng Việt Nam thành một nơi chốn tốt đẹp đáng sống, cho tất cả chúng ta và các thế hệ tương lai.

Bài viết liên quan